Top 10 trang web đăng tin tuyển dụng chất lượng năm 2022

Sau đây post24h.net tổng hợp top 10 website đăng tin tuyển dụng chất lượng đã được post24h tuyển chọn, nhà tuyển dụng có thể tiếp cận nhanh ứng viên thuộc hơn 200 ngành nghề khác nhau qua các trang web này.

Việc làm đang là vấn đề không chỉ các ứng viên cần tìm việc mà các nhà tuyển dụng cũng rất quan tâm. Tuy nhiên, làm sao để nhà tuyển dụng có thể tìm thấy được nguồn ứng viên miễn phí có chất lượng cũng như các ứng viên có thể tìm được cơ hội việc làm phù hợp với chuyên môn của mình lại là bài toán không hề dễ dàng.

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều website tuyển dụng việc làm, sự ra đời của các website tuyển dụng giúp cho các doanh nghiệp có nhiều cơ hội tìm kiếm các ứng viên thích hợp với các vị trí công việc mà họ đang cần bằng quy trình tuyển dụng nhân sự hiệu quả.

tuyển dụng ứng viên
Top 10 trang web đăng tin tuyển dụng chất lượng năm 2022

Danh sách 10 trang website đăng tin tuyển dụng chất lượng năm 2022

1. VietnamWorks: Tuyển dụng, việc làm, tìm việc làm nhanh mới

Vietnamworks.com là website chuyên tuyển dụng các vị trí nhân sự chuyên viên, cấp cao, có trên 2 năm kinh nghiệm. Đây là 1 trong số các trang tuyển dụng uy tín nhất hiện nay.

Vietnamworks
Vietnamworks

Hiện tại, Vietnamworks vẫn được đánh giá là top các kênh đăng tin tuyển dụng hiệu quả hàng đầu dành cho các ứng viên tại Việt Nam bất chấp việc có sự sụt giảm về số lượng người truy cập. Để giải thích cho điều này, website Vietnamworks hiện chủ yếu dành cho các ứng viên có nhiều kinh nghiệm. Trong đó, những bài đăng tuyển dụng dành cho các vị trí quản lý với thu nhập rất hấp dẫn hiện rất phổ biến. Do đó, trang đăng tin tuyển dụng này cũng được nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn sử dụng.

Leave a Comment